Mặt bằng

Dự án Lumiere Evergreen sẽ được kiến tạo bởi những đối tác hàng đầu thế giới với lối kiến trúc và thiết kế mang dấu ấn riêng, được kỳ vọng sẽ tiên phong thiết lập và nâng tầm những chuẩn mực chất lượng quốc tế, tập hợp những tiện ích và dịch vụ tại phía Tây Thủ đô Hà Nội.

mặt bằng dự án lumiere evergreen smart city

Mặt bằng Lumiere Evergreen được thiết kế với 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp nằm đối diện công viên và hồ điều hòa rộng 10,2ha của khu đô thị Smart City. Với chiều cao xây dựng từ 38 – 39 tầng, Lumiere Evergreen sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 2000 căn hộ thuộc phân khúc hạng sang, mang tới một không gian sống chuẩn thượng lưu ngay trong lòng đại đô thị thông minh.

Lumière là phân khúc cao cấp được phát triển bởi Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 Việt Nam và Lumiere Evergreen là dự án đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp này được Masterise Homes triển khai tại thị trường miền Bắc. Trước đó Masterise Homes đã cho ra mắt 2 dự án thuộc phân khúc Lumiére tại thị trường Sài Gòn gồm Lumiere Riverside và Lumière Boulevard.

Mặt bằng Lumiere Evergreen
Mặt bằng Lumiere Evergreen

mặt bằng dự án lumiere evergreen
Mặt bằng Lumiere Evergreen được thiết kế với 3 tòa căn hộ nằm ngay sát trục đường chính rộng 52m của đại đô thị Vinhomes Smart City. Đây là dự án thuộc phân khúc căn hộ hạng sang của Masterise Homes, góp phần mở rộng bộ sưu tập các dòng …

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0936.201.858
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN