Mặt bằng Lumiere Evergreen

Dự án Lumiere Evergreen là phân khu cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Vinhomes Smart City, các thiết kế kết với với những đơn vị quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, mang lại không gian sốang thoáng đãng cho căn hộ của khách hàng, với các bố trí mặt bằng các block, củng chi tiết layout cho từng căn hộ. Trong đó dự án có 1 tòa căn hộ hình chữ U điển hình nằm đối diện với phân khu Sapphire 3 và phân khu Imperia Smart City. 

mặt bằng dự án lumiere evergreen

Mặt bằng dự án Lumiere Evergreen

Tòa căn hộ Aura – A3 Lumiere Evergreen thiết kế hình chữ U, được chia làm 2 sảnh căn hộ, mỗi sảnh sẽ có 5 thang máy tốc độ cao, trong đó có 1 thang hàng và 4 thang dành cho cư dân. Các tòa chữ U được bố trí đầy đủ các loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 32m2 đến 105m2, mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Tòa Aura Lumiere Evergreen được bố trí 26 căn hộ trên một mặt sàn, thấp hơn khá nhiều so với các tòa chữ U khác trong khu đô thị. Với cách bố trí như vậy các căn hộ tại tòa A3 sẽ được mở rộng diện ích, với căn hộ lớn nhất lên tới 105m2. Hơn nữa tòa Aura Lumiere Evergreen có tới 3 thang bộ thoát hiểm, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho cư dân khi có sự cố xảy ra.

Với thiết kế mở giàu cảm hứng, tận dụng tối đa vị trí trung tâm Smart City và hệ kính Low-E cong độc đáo chưa từng có tại đại đô thị, tòa ATMOS Lumiere Evergreen đưa cư dân vào một cuộc “du ngoạn” đầy hứng khởi qua những tầm view tinh tế không góc khuất hướng về công viên nội khu; bộ ba công viên liên hoàn và hồ trung tâm Smart City; trường học quốc tế và metro lines. Xuyên suốt bốn mùa xuân hạ thu đông, những tâm hồn tự do được giao hòa cùng chuỗi biến chuyển kỳ diệu của thiên nhiên, đất trời, tìm thấy các giai điệu của cảm xúc và khơi dòng chảy sáng tạo vô biên.

MẶT BẰNG TÒA  A3 – THE AURA

mặt bằng dự án lumiere evergreen tòa the aura tầng 6-11 mặt bằng dự án lumiere evergreen tòa the aura tầng 12-39

MẶT BẰNG TÒA  A2 – THE ATMOS

mặt bằng dự án lumiere evergreen tòa the atmos tầng 2-5 mặt bằng dự án lumiere evergreen tòa the atmos tầng 6-11 mặt bằng dự án lumiere evergreen tòa the atmos tầng 12-19 mặt bằng dự án lumiere evergreen tòa the atmos tầng 21-39

Tòa ATMOS – LUMIÈRE Evergreen kiến tạo một hành trình tự do đúng nghĩa cho cộng đồng cư dân toàn cầu với thiết kế phóng khoáng giàu cảm hứng và tiêu chuẩn chất lượng chạm đến chuẩn mực quốc tế.

An cư tại tòa tháp trung tâm Smart City với kết cấu kiến trúc – thiên nhiên hài hòa, cư dân tòa ATMOS được ngắm nhìn thế giới rộng mở qua những lăng kính tích cực và tràn đầy sức sống. Hệ thống cửa kính Low-E vòng cung tràn viền cho phép ánh sáng và gió tràn ngập không gian; cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, trang thiết bị hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu giúp gia chủ tự do tận hưởng mọi khoảnh khắc.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0936.201.858
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN